Đăng kí thành viên miễn phí

Trợ giúp

Trợ giúp

Giới thiệu về KAKEHASHI

 • KAKEHASHI là gì?

  KAKEHASHI cung cấp các bài học hội thoại tiếng Nhật một kèm một qua mạng bằng phần mềm gọi điện thoại "Skype" - phần mềm miễn phí mà bất kỳ ai dùng Internet đều có thể sử dụng.

 • Để có thể sử dụng dịch vụ KAKEHASHI thì tôi cần chuẩn bị những gì?

  Nếu bạn có một máy tính kết nối Internet và micrô được kết nối với máy tính thì bạn có thể sử dụng dịch vụ của KAKEHASHI ngay lập tức. Ngoài ra, khi bạn đăng ký user (người sử dụng) trên KAKEHASHI, chúng tôi sẽ hỏi Skype ID. Chính vì vậy, những người đã có tài khoản Skype thì hãy điền thông tin này. Những bạn chưa có tài khoản Skype, vui lòng tự cài đặt Skpye (Bạn cũng có thể điền SKYPE ID sau khi đăng ký thành viên.) Camera máy tính không nhất thiết phải có, nhưng nếu bạn có camera thì giáo viên có thể nhìn thấy bạn.

 • Làm cách nào tôi có thể đăng ký dịch vụ của KAKEHASHI?

  Trước tiên, bạn hãy vào phần Đăng ký người sử dụng. Ở phần đăng ký người
  sử dụng các bạn chỉ cần điền "Họ tên (viết bằng chữ latinh)", "Địa chỉ email", "Mật khẩu" và "Ngày tháng năm sinh" là đã hoàn thành xong bước đăng ký.

 • Người dùng Mac có thể sử dụng dịch vụ được không?

  Bạn có thể sử dụng được.Vui lòng tải phần mềm Skype cho Mac từ đây.

 • Tôi có thể tham gia lớp học bằng thiết bị Smartphone hoặc máy tính bảng không?

  Nếu có thể sử dụng Skype thì bạn cũng có thể học trên Smartphone hoặc máy tính bảng. Tuy nhiên, phần mềm Skype dùng cho smartphone và máy tính bảng đôi khi không hỗ trợ gửi và nhận file. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy tính cá nhân khi tham gia học trên KAKEHASHI. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng thiết bị không hỗ trợ gửi và nhận file, chúng tôi khuyên bạn nên tải trước xuống các tài liệu giảng dạy .

 • Tôi mới học tiếng Nhật lần đầu tiên và tôi lo lắng. Liệu tôi có thể theo được chương trình học không ?

  Vâng, KAKEHASHI có khóa học sơ trung cấp. Khóa học cao cấp sẽ do người Nhật dạy bằng tiếng Nhật. Còn ở khóa học sơ trung cấp thì chúng tôi đã tuyển nhiều giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy cho người Việt Nam lần đầu tiên học tiếng Nhật tại Việt Nam. Trước hết các bạn hãy học tiếng Nhật và cảm nhận sự khác biệt hoàn toàn giữa tiếng Việt và tiếng Nhật. Bạn sẽ được các giảng viên dẫn dắt nhiệt tình nên hãy yên tâm tham gia khóa học.

 • Có giới hạn độ tuổi tham gia học không?

  KAKEHASHI không giới hạn độ tuổi khi sử dụng dịch vụ.

Về chi phí

 • Có cần phí gia nhập không?

  Bạn không cần trả phí nhập học, phí đăng ký hoặc phí tài liệu giảng dạy. Ngoài học phí hàng tháng, sẽ không có bất kì khoản phát sinh nào khác nên hãy an tâm sử dụng dịch vụ. Chi tiết hãy xem ở đây.

 • Có thời hạn cho số lần học không?

  Vâng, có đấy ạ. Thời hạn sẽ là 03 tháng kể từ ngày bạn mua vé tham gia học. Do đó, số lượng vé phải được dùng trong vòng 3 tháng kể từ ngày mua. Bạn sẽ không thể thực hiện các bài học khi đã hết hạn. Xin lưu ý điều này.

 • Giữa chừng, có thể đổi hoặc thay đổi từ vé bạc thành vé vàng được không?

  Sẽ không thể đổi vé bạc hoặc vàng. Vì vậy, vui lòng cân nhắc số lượng vé cần thiết trước khi mua. Xin lưu ý điều này.

 • Làm thế nào để tôi có thể mua vé?

  Liên quan đến việc mua vé, bạn cần tiến hành chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi bên dưới. Sau khi xác nhận tiền đã chuyển về tài khoản thì hệ thống sẽ hiển thị số lượng vé tương ứng trong tài khoản của Quý khách.

  • Ngân hàng : VIETCOMBANK
  • Chi nhánh : HO CHI MINH
  • Số tài khoản : 0071001286781
  • Địa chỉ : Vietcombank Tower, 5 Công trường Mê Linh, District 1, HCMC VIETNAM
  • Số điện thoại : +84 28 3829 7245
  • Mã SWift : BFTV VNVX 007
  • Số tài khoản : CÔNG TY TNHH KAKEHASHI VIỆT NHẬT
  • 銀行 : みずほ銀行
  • 支店 : 日本橋支店(038)
  • 口座番号 : 普通 3011817
  • 振込先 : KAKEHASHI ONLINE JAPAN 合同会社

Khi tham gia học

 • Có cần thiết phải chuẩn bị hoặc ôn tập ngoài giờ học không?

  Trước khi bắt đầu bài học, điều quan trọng là phải đọc trước tài liệu dự kiến sẽ tiến hành, để tăng sự hiểu biết. Tuy nhiên, nếu bạn bận và không có thời gian chuẩn bị, hãy cố gắng ôn tập để tự củng cố kiến thức đã học. Và hãy thử trao đổi với giáo viên những điều bạn chưa hiểu ở lần học sau. Hãy tận dụng lợi thế của hình thức học 01 kèm 01 để làm cho tiếng Nhật của bản thân vững chắc hơn.

 • Tôi sẽ sử dụng giáo trình nào?

  Bạn có thể sử dụng tài liệu giảng dạy gốc của KAKEHASHI hoặc sử dụng tài liệu mà giáo viên và học viên thống nhất đồng ý sử dụng.

 • Hình thức bài học là như thế nào ?

  Tại KAKEHASHI, chúng tôi thực hiện việc kết nối người học với giáo viên theo nhu cầu, lĩnh vực mà bạn muốn học (ví dụ, cách phỏng vấn xin việc ở một ngành nào đó).

 • Thời gian học là từ mấy giờ đến mấy giờ?

  Chúng tôi cung cấp các ca học ở các giờ khác nhau ngoại trừ đêm khuya do nhu cầu ít ( các bạn có thể đăng ký học từ 5:00 sáng đến 11:00 tối, giờ Việt Nam). Ngay cả những người bận rộn vào ban ngày, cũng có thể học trước hoặc sau giờ làm việc. Ngoài ra, đặt lịch học có thể được thực hiện cho đến 4 giờ chiều giờ Việt Nam ngày hôm trước. Vì vậy bạn có thể sắp xếp lịch học một cách linh hoạt và phù hợp với lịch trình của mình.

 • Tôi có thể nói những chuyện ngoài chủ đề của bài học được không?

  Tất nhiên là được. Cho dù là những chủ đề ngoài bài học, bạn cũng có thể hỏi giáo viên về những topic mà bạn quan tâm

 • Trường hợp khó để đặt lịch với giáo viên trong một múi giờ mong muốn, tôi nên làm gì đây?

  KAKEHASHI không thể đảm bảo việc đặt lịch với giáo viên tại thời điểm bạn muốn.
  Việc đặt lịch là theo thứ tự ưu tiên, vì vậy xin vui lòng đặt lịch càng sớm càng tốt.
  Ngoài ra, nếu bạn có múi giờ rất khó đặt lịch, trong thời gian bạn tham gia lớp học, phiền bạn liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng.
  Ngoài ra, tại KAKEHASHI, để bạn có thể đặt lịch học với giáo viên sớm, chúng tôi sẽ thông báo sớm trên trang web lịch trống của giáo viên

 • Kakehashi dạy tiếng Nhật theo những loại hình nào?

  Tại KAKEHASHI, chúng tôi đang phát triển các bài học trình độ cao cấp bởi các giáo viên người Nhật có kinh nghiệm làm việc trong nhiều lĩnh vực và các bài học trình độ sơ trung cấp được giảng dạy bởi các giáo viên người Việt có nhiều kinh nghiệm dạy tiếng Nhật cho người Việt . Kết quả là, người học có thể học tiếng Nhật đàm thoại trong thực tế mà không thể học được ở trường lớp. Bạn có thể học tiếng Nhật một kèm một theo nhu cầu học của mình.

 • Ngôn ngữ sử dụng trong giờ học là ngôn ngữ gì?

  Ở Khóa học trình độ cao cấp thì chỉ sử dụng tiếng Nhật. Ở khóa học sơ trung cấp thì chúng tôi sẽ sử dụng tiếng Nhật và tiếng Việt.

 • Có ngày nghỉ học không ạ?

  Có những ngày mà nhiều giảng viên không tham gia được vào lịch trình chẳng hạn như ngày lễ năm mới và kỳ nghỉ Obon. Nhưng không có ngày nghỉ do KAKEHASHI quy định.

Khi gặp vấn đề khó khăn

 • Trường hợp không kịp giờ bắt đầu, thì liệu tôi còn có thể tham gia học được không?

  "Ngay cả khi bạn không kịp bắt đầu giờ học, bạn vẫn có thể tham gia lớp trong thời gian học đã định. Hãy chấp thuận yêu cầu skype từ giáo viên, gửi tin nhắn từ hộp trò chuyện hoặc gọi từ nút gọi.
  ※ Nếu thời gian bắt đầu bài học muộn đi do nguyên nhân từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ không kéo dài hoặc chuyển thời gian học. "

 • Tôi đã không thể học vào thời gian đã đặt lịch. Vậy tôi có được học 1 buổi học bù không?

  Trường hợp bạn không thể học do sự cố phát sinh bởi nguyên nhân từ phía vận hành KAKEHASHI thì chúng tôi sẽ cung cấp buổi học bù. Tuy nhiên, nếu bạn đã có thể tham gia học bởi giáo viên khác thì bạn sẽ không thuộc đối tượng được học bù.
  Những vấn đề phát sinh do mất điện hoặc sự cố đường truyền do thời tiết xấu vào mùa mưa, thì buổi học sẽ đành phải hủy. Trong trường hợp hủy này, trong khả năng có thể, chúng tôi sẽ cố gắng liên lạc sớm với học viên về việc hủy và cung cấp 1 buổi học bù vào thời điểm khác.

 • Sau khi việc hủy đã quá thời gian cho phép và một lịch trình đột ngột được đưa vào thì tôi nên làm thế nào?

  "Nếu đã quá 10:00 tối giờ Việt Nam của ngày trước khi bài học bắt đầu, thì bạn không thể trả lại số lượng bài học bạn đã đặt lịch trước, nhưng bạn có thể truyền đạt với giáo viên khó khăn để tham gia buổi học.
  Vui lòng đăng nhập từ My page (trang của tôi) và chọn bài học bạn muốn hủy hiển thị trên trang đầu. Nếu bạn nhấp vào nút " Vắng mặt", thông báo hủy sẽ được gửi đến giáo viên của bạn.
  Nếu bạn biết tài khoản Skype của giảng viên, vui lòng liên hệ trực tiếp với giảng viên bằng Skype. Nếu bạn không biết tài khoản Skype của giáo viên hoặc không thể gửi tin nhắn, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng. Tuy nhiên, sẽ có trường hợp thông báo tin nhắn được gửi đến sau thời gian học theo lịch trình. Xin các bạn lưu ý điều này.
  (Vui lòng liên hệ với chúng tôi từ đây) "

 • Tôi quên mất mật khẩu

  "Nếu bạn quên mật khẩu, thì có thể cấp lại mật khẩu.
  Cấp lại mật khẩu ở đây
  Nếu xuất hiện lỗi hiển thị khi đăng nhập lần đầu tiên sau khi điền mẫu đăng ký thành viên, có khả năng thủ tục chưa được hoàn thành. Sau khi điền vào mẫu đăng ký, thư thông báo việc hoàn thành đăng ký tạm thời sẽ được gửi đến địa chỉ thư mà bạn đã đăng ký, vì vậy vui lòng truy cập URL được mô tả trong thư. "

 • Nếu không thể đăng nhập được vào Skype thì tôi phải làm thế nào?

  Nếu bạn không thể đăng nhập vào Skype, vui lòng thử cách giải quyết vấn đề ở trang dưới đây.
  Trường hợp không thể đăng nhập vào Skype ấn ở đây

 • Nếu đã đến giờ học rồi mà vẫn chưa thấy cuộc gọi từ giáo viên thì tôi phải làm thế nào?

  Để xác định nguyên nhân, xin vui lòng thực hiện các mục sau đây.

  "Trước hết, vui lòng xác nhận rằng không có vấn đề gì với Internet hoặc hoạt động của Skype của bạn.
  Tiếp theo, vui lòng xác nhận trên màn hình cài đặt tài khoản của bạn xem Skype ID của bạn có đúng không. (Vui lòng đăng nhập vào Skype và nhấn nút "Xác nhận bằng Skype" ở cuối màn hình cài đặt tài khoản.) Sẽ là bình thường nếu một thông báo như "Bạn không thể thực hiện các hành động nhắm vào chính mình" được hiển thị.

  "Nếu không có vấn đề gì với Internet và hoạt động của Skype, vui lòng gọi cho Skype ID của giáo viên được viết trong thư nhắc nhở bài học.
  Vui lòng liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng của KAKEHASHI nếu bạn không thể hoàn thành bài học ngay cả khi bạn đã làm tất cả các khắc phục sự cố ở trên, chúng tôi sẽ rất xin lỗi vì sự bất tiện này.
  (Vui lòng liên hệ với chúng tôi từ đây)

 • Nếu không nghe thấy tiếng của giáo viên, tôi phải làm thế nào?

  Để xác định nguyên nhân, vui lòng tiến hành tự kiểm tra, hãy tham khảo trang dưới đây. Cách để có được chất lượng âm thanh tốt nhất với cuộc gọi Skype là ở đây
  Ngoài ra, vui lòng kiểm tra cả các điều sau đây nữa.

  • · Giắc cắm tai nghe và giắc cắm micro đã được cắm chính xác chưa?
  • · Kiểm tra âm lượng của micrô xem có bị tắt tiếng không.
  • · Ở phía dưới bên trái màn hình có nút Windows, hãy nhấp chuột vào " Control panel (Bảng điều khiển)" → " (Hardware and Sound (Phần cứng và âm thanh)" → "Audio device management (Quản lý thiết bị âm thanh)" . Tại mục này, bản kiểm tra xem mục tương ứng với tai nghe có bị tắt (OFF) không.
  • · Trường hợp là Skype, bạn vào mục " Tools (Công cụ)" -> " Settings (Cài đặt)" -> " Sound setting (Cài đặt âm thanh)". Tại đây bạn kiểm tra xem Âm lượng đã được đặt thích hợp chưa?

  Nếu vẫn xảy ra sự cố sau khi đã xác nhận những điều trên, có thể có vấn đề với loa hoặc chính tai nghe. Vui lòng kết nối tai nghe với máy tính khác và xác nhận rằng nó hoạt động bình thường.

 • Tôi không thể tiếp tục bài học vì tôi không thể nghe cuộc trò chuyện trong bài học, nhưng tôi có thể nhận được kéo dài thời gian học hoặc được học bù không?

  Trường hợp thời gian gián đoạn do vấn đề nằm ở phía vận hành KAKEHASHI vượt quá 15 phút trong tổng thời gian của 1 vé 30 phút thì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn buổi học bù hoặc kéo dài thêm thời gian học cho bạn. Tuy nhiên , việc kéo dài thời gian học sẽ phụ thuộc vào lịch trình của giáo viên phụ trách, vì vậy vui lòng xác nhận trực tiếp với giảng viên khi bạn có nguyện vọng kéo dài thời gian học.
  Ngoài ra, nếu bạn được kéo dài thời gian học thì bạn sẽ không được cung cấp buổi học bù nữa.
  ※ Cũng có những vấn đề phát sinh như mất điện quy mô lớn hoặc sự cố đường truyền do bão gây mất khả năng liên lạc. Ngoài ra, cũng có cả vấn đề như nhiễu đường truyền âm thanh và video. Ngay cả trong trường hợp gặp rắc rối như trên thì chúng tôi sẽ vẫn kéo dài thêm thời gian học hoặc cung cấp buổi học bù.

Về Hệ thống

 • Môi trường hệ thống cần thiết cho việc học là gì?

  Nếu bạn có thể sử dụng Skype, bạn có thể nhận được bài học trong bất kỳ môi trường nào. Bạn cũng có thể học thông qua ứng dụng Skype dành riêng cho smartphone và máy tính bảng, nhưng KAKEHASHI không khuyến nghị ứng dụng này theo quan điểm rằng có những mô hình không thể gửi và nhận file. Vui lòng sử dụng máy tính cá nhân nếu có thể.

 • Tôi mới lần đầu sử dụng Skype…

  Vui lòng tham khảo "mục ④ cài đặt Skype" trong phần Hướng dẫn sử dụng "

Thông tin khác

 • Khi gặp khó khăn thì tôi có thể hỏi ở đâu?

  Vui lòng cho chúng tôi biết những câu hỏi liên quan đến dịch vụ hoặc câu hỏi khi hệ thống bị trục trặc từ Mẫu liên hệ.
  Chúng tôi sẽ trả lời về địa chỉ e-mail mà bạn đã đăng ký.
  (Vui lòng liên hệ với chúng tôi từ đây)

Đăng kí thành viên miễn phí

Trước tiên hãy đăng kí làm thành viên miễn phí với KAKEHASHI